Chào mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02 tại Phòng khám Công nghệ 4.0

Cách đây hơn 65 năm (27/02/1955) chủ tịch Hồ Chí Minh đã viết thư gửi Hội nghị cán bộ y tế. Và từ đó, ngày 27/02 hàng năm trở thành Ngày Thầy thuốc Việt Nam – Ngày tôn vinh những người làm nghề thầy thuốc. Hơn 65 năm vừa qua, ngành Y tế Việt Nam không chỉ nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe của người dân mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền y học thế giới.

Có thể nói, suốt chặng đường đấu tranh, trưởng thành cùng Tổ quốc, nền y học nước nhà đã có bước phát triển toàn diện, mạnh mẽ. Hiện tại, nước ta được quốc tế đánh giá là điểm sáng thực hiện mục tiêu thiên niên kỷ của Liên Hợp Quốc với mạng lưới y tế dự phòng, cơ sở khám chữa bệnh, sản xuất và cung ứng dược phẩm, bảo hiểm y tế và cả năng lực chuyên môn.

1 năm vừa qua có lẽ là một năm đầy vất vả nhưng cũng thể hiện được sự tiến bộ vượt bậc của nền y học Việt Nam trước sự hoành hành của dịch Covid – 19. Cán bộ, nhân viên y tế là những người đứng đầu tuyến phòng và điều trị dịch bệnh. Có thể nói, năm vừa qua họ không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ chữa bệnh mà còn làm rất tốt công tác phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Phòng khám công nghệ 4.0 tổ chức kỷ niệm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02

Với những gì mà ngành y học nước ta đã đạt được trong thời gian qua thì các y bác sĩ, đội ngũ nhân viên y tế xứng đáng có được một ngày lễ tôn vinh – Ngày Thầy thuốc Việt Nam thật long trọng và ý nghĩa.

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam, Phòng khám Công nghệ 4.0 long trọng tổ chức buổi lễ gặp mặt, giao lưu và trao quà cho các y bác sĩ, nhân viên y tế làm việc tại Phòng khám. Buổi lễ có sự góp mặt của toàn thể cán bộ nhân viên y tế tại Phòng khám như một lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc đến những người “như từ mẫu” đã làm việc và gắn bó với phòng khám.

Một lần nữa xin được gửi lời tri ân sâu sắc đến toàn thể y bác, sĩ, điều dưỡng và cán bộ nhân viên phòng khám công nghệ 4.0. Chúc mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam! Kính chúc quý bác sĩ, điều dưỡng và những ai đang cống hiến cho ngành Y lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc và bình an.

Trả lời