Khai trương quán cơm phục vụ người lao động nghèo và người có thu nhập thấp với chi phí 5.000 VND/suất tại Thành phố Bắc Giang

Ngày 16 tháng 11 năm 2020, Công ty CP Truyền thông TMĐT An Sinh Toàn Cầu ra mắt Quán Cơm An Sinh tại địa chỉ 934 đường Lê Lợi, phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang. Quán cơm được xây dựng để hỗ trợ và phục vụ người lao động nghèo, những người có thu nhập thấp với chi phí chỉ 5.000 đồng/1 suất cơm.

Mặt tiền quán cơm 5.000VND/suất tại Thành Phố Bắc Giang

Hôm qua, ngày 15/11/2020, tại khách sạn Đại Hoàng Sơn ở địa chỉ 45 Hùng Vương, phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang đã long trọng diễn ra buổi lễ khai trương quán cơm 5.000VND/suất của công ty CP Truyền Thông TMĐT An Sinh Toàn Cầu. Considercasino games online real money. Buổi lễ đã diễn ra tốt đẹp với sự góp mặt của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty CP Truyền Thông TMĐT An Sinh Toàn Cầu và đông đảo khách mời cùng các đối tác đồng hành cùng công ty.

Khách sạn Đại Hoàng Sơn – Địa điểm diễn ra buổi lễ khai trương

Trước thời điểm diễn ra buổi khai trương quán cơm 5.000 VND tại TP Bắc Giang, công ty CP Truyền Thông TMĐT An Sinh Toàn Cầu đã xây dựng thành công mô hình quán cơm an sinh xã hội 5.000 VND/suất tại số 49 Lý Đạo Thành, phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh và ra mắt khách hàng vào ngày 28 tháng 7 năm 2020. Quán cơm ra đời và đi vào hoạt động mang đến sự thuận tiện nhất, lợi ích nhất cho toàn thể khách hàng.

Khu vực bếp ăn của quán cơm tại TP Bắc Giang

Với mong muốn mở rộng hơn nữa các chương trình an sinh xã hội, bên cạnh quán cơm 5.000VND/suất đã có tại TP Bắc Ninh, công ty CP Truyền Thông TMĐT An Sinh Toàn Cầu tiếp tục xây dựng thêm quán cơm tại TP Bắc Giang. Quán cơm được xây dựng và hoạt động với tôn chỉ và mục đích phục vụ tất cả mọi người, đặc biệt là những người đang gặp khó khăn, những người có thu nhập thấp, những người vô gia cư, người cơ nhỡ, các bạn học sinh sinh viên,…

Rất hân hạnh được phục vụ toàn thể quý khách!

Hiện tại, mọi khách hàng đều có thể đến với quán cơm 5.000VND/suất của công ty CP Truyền Thông An Sinh Toàn Cầu để được phục vụ. Chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng thời gian từ 10h30 – 12H tại 2 địa chỉ:

  • Số 49 Lý Đạo Thành, Phường Ninh Xá, TP Bắc Ninh.
  • Số 934 Lê Lợi, Phường Dĩnh Kế, TP Bắc Giang.

Trả lời