NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC KHỞI NGHIỆP SỐ?

– Bạn đang đi làm, bạn mong muốn thay đổi môi trường công việc và muốn làm chủ cuộc sống của mình bằng cách kinh doanh riêng.

– Bạn muốn có thêm những kiến thức, kỹ năng và biết được các phương pháp để xây dựng một doanh nghiệp có trình tự hệ thống và chuyên nghiệp.

– Bạn đang điều hành công ty riêng của bạn và muốn công việc kinh doanh của mình hoạt động hiệu quả hơn, mang lại nhiều lợi nhuận hơn.

– Bạn đang kinh doanh riêng và muốn có những thay đổi cải tiến đột phá trong tổ chức của mình, để tổ chức kinh doanh của bạn trở nên vững mạnh, tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng và giúp doanh nghiệp thành công hơn nữa.

Nếu bạn là một trong những đối tượng kể trên thì khóa học “KHỞI NGHIỆP SỐ” của diễn giả CEO Nguyễn Đình Thành chính là dành cho bạn.

Khóa học khởi nghiệp này giúp bạn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp các phương thức chuẩn bị tài chính, nhân lực, lập kế hoạch, biện pháp phòng tránh, giảm thiểu rủi ro khi khởi nghiệp và cải thiện tình trạng kinh doanh hiệu quả.

Tham gia khóa học để có kiến thức và kỹ năng khởi nghiệp. Read more pertaining tobest real money online casino australia. Đừng để những gì mình có thể học được là kiến thức và kỹ năng cản trở mình tiến đến thành công nhé!

Buổi học số 2 của khóa học được tổ chức vào 17h – 19h ngày 24/01/2021 tại Tầng 7 tòa nhà Phòng Khám công nghệ 4.0 – Địa chỉ: số 169 đường Hoàng Hoa Thám – Võ Cường – TP Bắc Ninh.

Trả lời